ก้าวสู่ปีที่ 22 แห่งความสำเร็จ สู่การเป็น ASEAN IT LOGISTICS LEADER

ABOUT US


กว่า 17 ปีที่ดำเนินธุรกิจมาเราบริการคุณด้วยความสะดวกรวดเร็วอย่างแท้จริงพร้อมบริการที่เป็นกันเอง เป็นลูกค้าของเราคุณได้อะไรมากกว่าที่คุณคาดหวังเสมอ ด้วยการดูแลแบบเป็นพิเศษและคำปรึกษาที่จริงใจทำให้เป็นที่ไว้วางใจจากองค์กรและตราสินค้าชั้นนำภายในระยะเวลาอันสั้น เพื่อให้เกิดความมั่นใจในคุณภาพ และการให้บริการอย่างต่อเนื่องเรามีบริษัทผู้ร่วมค้าที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย เช่น IBM, Intel, HP, Compaq, HP, Cisco, Firewall + Antivirus (Fortinet), Alcatel และอื่น ๆ ให้การสนับสนุนด้าน Hardware, Software, Network, Logistics, Consult and Trainning

Logistics Industry With Al

PRODUCTS & SERVICES


โปรแกรมและบริการด้านโลจิสติกส์

โปรแกรมด้านโลจิสติกส์ ครบวงจร (Similan Logistics Software)

บริการ Cloud Computing

Cloud Computing คือ "แนวคิดการใช้งานทางด้านไอทีรูแบบหนึ่งที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงทรัพยากรทางด้านคอมพิวเตอร์ เช่น Server, Storage, application ต่างๆ ตามต้องการได้ โดยผ่าน Network หรือ Internet รวมทั้ง Service อื่นๆ ที่สามารถจัดเตรียมเพื่อให้บริการได้อย่างรวดเร็ว และลดภาระการบริหารจัดการของผู้ดูแลระบบให้น้อยที่สุด"


บริการ Mobile App Development

เพิ่มยอดขาย สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจด้วย Mobile Application ที่สามารถตอบโจทย์ได้ในทุกรูปแบบธุรกิจ รองรับ Smartphone ทั้ง iOS และ Android ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ที่พร้อมรับฟังและช่วยให้ทุกความต้องการของท่านให้เป็นจริง


E-Commerce

ปัจจุบันการทำธุรกิจต่าง ๆ ได้มีการเติบโตและเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว การที่จะใช้หลักการตลาดแบบเดิม ๆ อาจจะไม่เพียงพออีกต่อไปในยุคของเทคโนโลยีที่เติบโตแบบก้าวกระโดด ไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขายสินค้าและบริการต่าง ๆ จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการทำการตลาดแบบ E-Commerce เราเป็นผู้ให้บริการรับปรึกษาด้านการตลาด E-Commerce และพร้อมพัฒนาเทคโนโลยีที่รองรับ E-Commerce แบบครบวงจร


Logistics Platfrom by Blockchain Technology

บริการพัฒนา Logistics Platform โดยใช้เทคโนโลยี Blockchain ตามหลักเศรษฐศาสตร์ blockchain เป็นฐานกระจายข้อมูลที่เก็บรักษาบันทึกรายการเจริญเติบโตบริษัทที่เรียกว่าบล็อค ข้อมูลในบล็อกไม่สามารถเปลี่ยนแปลงย้อนหลังได้ เนื่องจากแต่ละบล็อคมีการประทับเวลาและลิงก์ไปยังบล็อกก่อนหน้านี้ ลักษณะของ blockchains ทำให้มันทำงานเป็นแบบสาธารณะ, ดิจิตอล, และแจกแจง 'บัญชีแยกประเภท'เทคโนโลยีนี้ค่อนข้างใหม่ที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท ซาโตชิ นากาโมโตะ คู่แข่งหลักของสกุลเงินดิจิตอลที่เป็นที่รู้จักอย่าง Bitcoin เทคโนโลยีทางการเงินเป็นอุตสาหกรรมแรกที่เริ่มใช้ Blockchains และเริ่มเข้าสู่ภาคโลจิสติกส์เช่นกัน

ประโยชน์ของเทคโนโลยี Blockchain ที่มีต่ออุตสาหกรรมโลจิสติกส์มีดังนี้

  1. - มีความโปร่งใสต่อลูกค้า
  2. - มีความโปร่งใสต่อผู้ตรวจสอบบัญชี
  3. - มีความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้น


Logistics for Education / Hotel / Hospital and Others

บริการจัดทำหลักสูตร Logistics เพื่อการศึกษา โดยจำลองขั้นตอนการทำงานของระบบโลจิสติกส์อย่างครบถ้วนทุกขั้นตอน เหมาะสำหรับสถานศึกษาและมหาวิทยาลัยที่ต้องการก้าวทันเทคโนโลยีด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลระบบจากผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ครบทุกขั้นตอนอย่างมีประสิทธิภาพ


Job Approvement Online

บริการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับตรวจสอบงานและอนุมัติเอกสารผ่านมือถือด้วยระบบออนไลน์ สามารถอนุมัติได้ทุกที่ทุกเวลา ช่วยให้การทำงานขององค์กรสะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

Logistics Hardware

Handheld Products


Logistics Voice System


Pick to Light & Put to Light


RFID and Barcode Products


As / Rs AI / Robot


PLC Rack and Shelf


GPS Products


IT Hardware

Computer


Server


Switch / Router / Wireless / Accesspoint


Video Conferance


Lan / Fiber Optic / Network Security


VOIP Phone : IP Phone

IT Software

Antivirus Software


Development SoftwareNetwork Monitoring Software

IT and Logistics Outsourcing


Logistics Consultant


IT Services


IT Maintenance


IT Consultant


Web Design / Web Application


บริการออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบเท็มเพลตเว็บไซต์

รับออกแบบเว็บไซต์ตามความต้องการ ด้วยการออกแบบที่จะทำให้เว็บคุณเป็นที่ชื่นชอบทั้งรูปแบบ ลูกเล่นกราฟฟิคต่างๆ รวมทั้งระบบแก้ไขเว็บไซต์ของคุณได้เอง ทั้งสินค้าและระบบเก็บสมาชิก ทุกการออกแบบของเราหมายถึงการเอาใจใส่เว็บไซต์ของท่าน เป็นที่ชื่นชอบผู้ใช้งานสามารถ ใช้งานง่าย และสามารถทำรายได้กลับมาให้ท่านคุ้มกับการลงทุน


บริการออกแบบเว็บแอพพลิเคชั่นส์ เว็บซื้อขายออนไลน์ เว็บฐานข้อมูล

บริการออกแบบเว็บเพจตามความต้องการของธุรกิจ ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย เหมาะกับความ ต้องการของธุรกิจ ด้วย HTML, Java Script ,PHP ระบบฐานข้อมูล MySQL Flash Animation คุณจะได้รูปแบบเว็บไซต์ตามที่คุณพอใจ เสร็จตรงเวลาที่ต้องการ


บริการดูแลเว็บไซต์ อัพเดทเว็บไซต์

รับดูแลเว็บไซต์ของคุณให้มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดท Content ต่างๆ บริการสร้างป้ายโฆษณา Banner บริการปรับเปลี่ยนรูปภาพ ภายในเว็บไซต์ของคุณ รวมทั้งการ ทำจดหมายข่าวสำหรับส่งสมาชิก สามารถเลือกส่งได้ทั้งรายสัปดาห์ รายเดือน เพื่อธุรกิจที่ก้าวไป ข้างหน้าของคุณ เลือกบริการปรับปรุงเว็บไซต์จากผู้เชี่ยวชาญ ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย


Graphic Design


บริการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ บริการออกแบบกราฟฟิก

บริการรับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ บริการออกแบบกราฟฟิก ตามความต้องการของลูกค้า ในราคาถูก เพื่อเพิ่มภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดูน่าเชื่อถือ สวยงามและมีระดับ เช่น ออกแบบ นามบัตร ออกแบบโบชัวร์ ออกแบบซองจดหมาย หรือ Corperate Design (ออกแบบเป็น Package ของบริษัททั้งหมด) หรือสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ครบวงจร


Web Hosting


บริการจดโดเมน Web Hosting

บริการเช่า Web Hosting ความเร็วสูงเพื่อสร้างเว็บไซต์ คุณภาพระดับสากลพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยและบริการให้คำแนะนำและแก้ไขพร้อมบริการ ในราคาประทับใจ และบริการจดโดเมนเว็บไซต์ ทั้ง .com .net .co.th และอื่น ๆ อีกมากมาย


Development of Technology


Development of Technology
  1. - Adobe CC : Photoshop, illustrator, Dreamweaver, Flash, Firework, Indesign
  2. - Language : PHP, Java Scripts, ASP, C#, SQL, Html, Html5, .net, CSS
  3. - 3D : Maya, Google SketchUp
  4. - Other : SEO, Google Adwords, Artisteer, V-Ray, Blogger, Social Marketing, Joomla, Wordpress, VirtueMart, Jquery

CONTACT US


Your message has been sent. Thank you!

12/570 Similan Building Moo 15,
Soi Bangna-Trad 39, Bangna-Trad Road, Bangkaew, Bangphli, Samutprakarn 10540, Thailand

+662-136-4888 # 818, 828, 899

center@similantechnology.com, sales@similantechnology.com